MUA HÀNG TỪ HƠN 350 WEBSITE UY TÍN TOÀN CẦU & TRAO TẬN TAY CHO BẠN TẠI NHÀ Ở VIỆT NAM

Email nhận khuyến mãi hàng tuần
 • ĐẶT HÀNG ONLINE

  Điền Thông Tin Dưới Đây:
  Họ tên: *
  Giới tính: *

  Email: *
  Nhập lại Email: *
  Điện thoại 1: *
  Điện thoại 2:
  LINK SẢN PHẨM:
  Link 1: *
  Link 2:
  Link 3:
  Link 4:
  Link 5:
  Thêm Link sản phẩm
  Ghi chú:

Quy Định Chung

Điều 1: Định nghĩa
Hangtumy.vn là Sàn Thương mại Điện tử do Công ty TNHH VTG – được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp số: 0310723672 vào ngày 25/03/2011- sở hữu và quản lý. Địa chỉ Trụ Sở VTG: 71/122/15 Nguyễn Bặc P3 Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Dưới đây viết tắt là VTG-hangtumy.vn
 Người Mua hàng là người đăng ký tài khoản Người Mua hàng, và tham gia chọn, mua hàng tại một hay nhiều Cửa Hàng trên Hangtumy.vn. Người Mua hàng nhận hàng từ Người Bán và thanh toán cho Người Bán hàng (Cửa hàng) thông qua hệ thống thanh toán đảm bảo cho Người Mua của Hangtumy.vn.

Người Bán hàng là người đăng ký tạo Cửa Hàng, và dùng Cửa hàng để đăng, quảng cáo và bán Sản phẩm và Dịch vụ tại sàn Thương mại Điện tử Websieuthi.vn. Người Bán hàng chịu trách nhiệm giao hàng cho Người Mua và nhận thanh toán của Người Mua hàng thông qua VTG-Websieuthi.vn
 

Điều 2: Quy định về thỏa thuận
 Thỏa thuận này bao gồm các điều khoản, điều kiện được áp dụng cho Người Mua Hàng và VTG-Hangtumy.vn.

 Người Mua hàng có trách nhiệm đọc kỹ các điều khoản, điều kiện và phải xác nhận đồng ý với Thỏa thuận trước khi nhận Tài Khoản Người Mua hàng và tiến hành mua hàng, thanh toán tại Hangtumy.vn.

 Song song với việc đăng tải thỏa thuận trên trang chủ, VTG-Hangtumy.vn cũng sẽ gửi văn bản thỏa thuận dạng file Acrobat đến email đăng ký của Người Mua hàng.

 Tại mọi thời điểm VTG-Hangtumy.vn giữ quyền chỉnh sửa, thêm bớt các điều khoản của Thỏa thuận này với điều kiện việc tu chỉnh này không vi phạm luật pháp và không ảnh hướng nghiêm trọng đến lợi ích của Người Mua hàng. VTG-Hangtumy.vn phải thông báo thỏa thuận chỉnh sửa này trước khi áp dụng ít nhất 3 ngày làm việc. Chỉnh sửa mới sẽ được đăng tải trên trang chủ Hangtumy.vn và được VTG-Hangtumy.vn gởi dưới dạng file Acrobat đến email đăng ký của Người Mua hàng.

 
Điều 3: Thông tin của Người Mua hàng
 Người Mua hàng chịu trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin về bản thân nếu Người Mua hàng là cá nhân, về đơn vị nếu Người Mua hàng là tổ chức/công ty. VTG-Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Người Mua hàng cung cấp thông tin không chính xác.

VTG-Hangtumy.vn cam đoan giữ mọi bí mật về các thông tin của Người Mua hàng và không bán hay trao đổi/cung cấp thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào; ngoại trừ trường hợp cung cấp cho Cửa Hàng (Người Bán hàng) và Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.
 

Điều 4: Tài Khoản giao dịch, Mật Khẩu
 VTG- Hangtumy.vn có trách nhiệm lưu trữ mọi chi tiết giao dịch của Người Mua hàng trong vòng 6 tháng. Người Mua hàng có thể tiếp cận, kiểm tra chi tiết giao dịch của mình khi đăng nhập tài khoản trên Hangtumy.vn.

 VTG – Hangtumy.vn không lưu trữ các mật khẩu của Người Mua hàng. Người Mua hàng chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu đăng nhập, mật khẩu đặt lệnh của Tài khoản và email đã đăng ký với VTG-Hangtumy.vn. VTG-Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Người Mua hàng để lộ mật khẩu tài khoản hay tài khoản email.

 
Điều 5: Người Mua hàng tự giao dịch.
 Người Mua hàng, trong mọi trường hợp, phải tự bản thân mình giao dịch trên Hangtumy.vn. Mọi hành động nhờ hay ủy quyền người khác giao dịch có thể phát sinh những rủi ro cho Người Mua hàng. VTG-Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, do việc giao dịch ủy quyền này gây ra.

 
Điều 6: VTG-Hangtumy.vn đảm bảo cho Người Mua hàng
 Khi nhận hàng do cửa hàng giao, Người Mua hàng, nếu hài lòng, sẽ ký “Xác nhận đã nhận hàng” bằng  cách:Ký vào giấy biên nhận. Trong trường hợp ký vào Giấy Biên Nhận, Người Mua hàng cần phải chứng minh nhân thân bằng Chứng Minh Nhân dân hay Hộ chiếu đúng với chi tiết Tài Khoản đã đăng ký.

 VTG- Hangtumy.vn sẽ chuyển tiền cho Cửa hàng (Người Bán hàng) ngay sau khi Người Mua Hàng xác nhận đã nhận hàng.

 Nếu quá 15 ngày, kế từ ngày thanh toán, Người Mua hàng không ký “Xác nhận đã nhận hàng”, và người Bán hàng không đưa ra chứng cứ nào chứng tỏ Người Mua đã nhận hàng, VTG -Hangtumy.vn có trách nhiệm tiến hành chuyển trả tiền cho Người Mua hàng. Thời gian chậm nhất của việc chuyển trả tiền này là 3 ngày làm việc kể từ ngày thứ 15 nói trên.

 
Điều 7: Trục trặc hỏng hóc về kỹ thuật
 Hangtumy.vn, Người Mua và Người Bán đồng ý sẽ điều chỉnh/chỉnh sửa lại kết quả cho đúng với bản chất của giao dịch trong mọi trường hợp xảy ra lỗi, trục trặc kỹ thuật đối với đường truyền, hệ thống máy chủ, phần mềm…dẫn đến kết quả giao dịch sai lệch so với bản chất của nó. Bên hưởng lợi từ sự hỏng hóc, lỗi kỹ thuật này có nghĩa vụ trả/trả lại tiền hay sản phẩm, dịch vụ cho bên thiệt hại từ việc phát sinh lỗi kỹ thuật này.

 
Điều 8: Người Mua hàng tìm hiểu kỹ các Quy định

 Trước khi tiến hành mua hàng và thanh toán, Người Mua hàng có trách nhiệm tìm hiểu kỹ các Quy định về Xác nhận đã nhận hàng , Quy định về thanh toán, bảo đảm thanh toán của VTG-Hangtumy.vn; cũng như các Quy định về giao nhận hàng, Trả hàng, Khiếu nại của Cửa hàng (Người Bán hàng) liên quan.

 
Điều 9: Thương lượng, Giải quyết Tranh chấp
 Người Mua hàng và VTG-Hangtumy.vn tuân thủ theo luật pháp Việt Nam. Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn hai bên cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác, thương lượng. Trường hợp thương lượng không thành, vụ việc sẽ được giải quyết tại tòa án có thẩm quyền.
 

Góc Liên Lạc Nhanh

Liên Hệ Trực Tuyến
Liên Hệ Trực Tuyến