MUA HÀNG TỪ HƠN 350 WEBSITE UY TÍN TOÀN CẦU & TRAO TẬN TAY CHO BẠN TẠI NHÀ Ở VIỆT NAM

Email nhận khuyến mãi hàng tuần
 • ĐẶT HÀNG ONLINE

  Điền Thông Tin Dưới Đây:
  Họ tên: *
  Giới tính: *

  Email: *
  Nhập lại Email: *
  Điện thoại 1: *
  Điện thoại 2:
  LINK SẢN PHẨM:
  Link 1: *
  Link 2:
  Link 3:
  Link 4:
  Link 5:
  Thêm Link sản phẩm
  Ghi chú:

Cơ Chế Hoạt Động - Bảo Mật Thông Tin

I – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ HANGTUMY.VN
1.    Nguyên tắc:
•  Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Hangtumy.vn.
•  Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT WebSieuThi.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
•  Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý họat động Sàn giao dịch TMĐT hangtumy.vn.

2.  Quy định chung:
• Tên Miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT HANGTUMY.VN  do công ty Cổ phần VTG sở hữu và quán lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: http://hangtumy.vn.
• Thành viên Người Bán: là các thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, đăng ký thành viên Người Bán tại Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn và được Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua việc xác nhận thông tin và kích hoạt Thành viên Người Bán. Thành viên Người Bán phải  tuân thủ theo pháp luật, Cơ chế quản lý hoạt động và Hợp đồng cung cấp dịch vụ dành cho Thành viên Người Bán của Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn.
• Thành viên Người Mua: là các thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, đăng ký thành viên Người Mua tại Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn và được Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua việc xác nhận thông tin và kích hoạt Thành viên Người Mua. Thành viên Người Mua phải  tuân thủ theo pháp luật, Cơ chế quản lý hoạt động và Hợp đồng cung cấp dịch vụ dành cho Thành viên Người Mua của Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn.

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH.
Hangtumy.vn  hoạt động như là 1 Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử kết nối giữa Thành viên Người Bán (gọi tắt là Người Bán) và Thành viên Người Mua (gọi tắt là Người Mua), với cơ chế hoạt động được tóm tắt theo như mô tả sau:


1. Thành viên Người Bán tạo Cửa Hàng và up hàng lên Cửa Hàng
•  Người Bán đăng ký cửa hàng trên websieuthi.vn: Người Bán ký Hợp đồng Cung cấp dịch vụ dành cho Thành viên Người Bán của Sàn Giao dịch TMĐT hangtumy.vn.
•  Người Bán tạo cửa hàng trên hangtumy.vn: tên, link cửa hàng, giao diện do Người Bán chọn. (Link Cử hàng có dạng như sau: www.Hangtumy.vn/CH/têncuahang.)
•  Mọi Cửa Hàng trên hangtumy.vn sẽ là Cửa hàng Đảm bảo và được kết nối với toàn bộ hệ thống thanh toán của Hangtumy.vn.
•  Hangtumy.vn cấp cho Người Bán (Cửa Hàng) một tài khoản quản trị/admin để “up” hàng và quản lý những việc liên quan đến bán hàng.
•  Người Bán tự “up” sản phẩm gồm: Hình, mô tả sản phẩm, giá cả và các chi tiết khác của sản phẩm lên Cửa Hàng.


2. Thành viên Người Mua đăng ký Tài khỏan, chọn hàng mua và thanh toán Online
•  ký Hợp đồng Cung cấp dịch vụ dành cho Thành viên Người Mua của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. (Ký Online và có file lưu trữ ). Hangtumy.vn cam kết sẽ đảm bảo Người Mua nhận đúng hàng mình đã chọn và thanh toán, nếu không Người Mua sẽ được nhận tiền lại.
•  Người Mua đăng nhập vào Hangtumy.vn chọn sản phẩm và đặt lệnh mua: Sản phẩm được chọn mua sẽ được đưa vào “Giỏ Hàng Chưa Thanh Toán” của TK Người Mua.
•  Người Mua quyết định mua hàng và tiến hành thanh toán Online bằng 1 trong những hình thức thanh toán do Hangtumy.vn cung cấp. Sau khi được thanh toán, Hangtumy.vn sẽ gửi email+ sms đến người mua , xác nhận đã nhận được thanh toán của người mua hàng.


3. Thành Viên Người Bán giao hàng cho Thành Viên Người Mua
• Hangtumy.vn báo cho Người Bán đơn hàng đã thanh toán của Người Mua (hệ thống báo tự động trên tài khoản Admin của Người bán, cũng như gởi thông báo về email của Người bán). Người Bán tiến hành giao sản phẩm cho Người mua bằng 1 trong những hình thức: giao tại Cửa Hàng, giao tại nơi Người Mua yêu cầu, gởi bằng hình thức đảm bảo về nơi Người Mua yêu cầu.
• Người mua, nếu hài lòng với Sản phẩm do Người Bán giao, sẽ xác nhận đã nhận hàng, bằng  cách sau:
- bằng cách thông thường: Người Mua “ký vào giấy biên nhận giao hàng do cửa hàng/ nhân viên giao hàng/công ty giao hàng/bưu điện đưa. Người bán phải giữ biên nhận giấy này và thực hiện việc thông báo (bằng hình thức online) cho Hangtumy.vn và Hangtumy.vn sẽ liên lạc với người Mua để chứng thực. Sau khi được Người Mua chứng thực, Hangtumy.vn sẽ chuyển tiền cho Người Bán theo như Thỏa thuận Kinh doanh đã ký. Ghi chú: trong trường hợp món hàng giá trị cao, Người Bán nên yêu cầu nhận dạng Người Mua bằng CMND/Passport.
•  Người Mua, nếu không hài lòng với sản phẩm, sẽ không nhận hàng và không thực hiện việc “xác nhận đã nhận hàng”. Người Bán có cơ hội để giao lại hàng cho Người Mua trong vòng 15 ngày, kể từ ngày Người Mua trả tiền.
•  Nếu quá 15 ngày, kể từ ngày thanh toán, Thành viên Người Mua không ký “Xác nhận đã nhận hàng”, và Thành viên Người Bán không đưa ra chứng cứ nào chứng tỏ Người Mua đã nhận hàng, việc mua bán này sẽ được hủy bỏ. Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn có trách nhiệm tiến hành chuyển trả tiền cho Thành viên Người Mua.
Ghi chú:  Websieuthi.vn không khuyến khích Người Mua trả tiền mặt hay chuyển khỏan trực tiếp cho Cửa hàng. Người mua phải nắm rõ và tin tưởng Cửa hàng thì mới áp dụng hình thức trả tiền mặt hay chuyển khỏan trực tiếp cho Cửa hàng. Tuy vậy, trong trường hợp Cửa hàng, sau khi nhận tiền của Người Mua mà không giao hàng hay giao hàng không đúng như quảng cáo/mô tả, Ban Quản Trị Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn sẽ hỗ trợ Người Mua trong việc liên lạc, đàm phán với Người Bán. Sàn Giao dịch TMĐT Websieuthi.vn cũng sẽ công khai các ý kiến và xếp hạng Cửa hàng để Người Mua có thể đánh giá Cửa hàng.
4. Đối với dịch vụ mua hàng hộ
. Hangtumy.vn sẽ bảo đảm từ 15- 20 kể từ ngày kho bên Mỹ nhận hàng, sẽ giao hàng cho khách hàng .

III – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
1. Công khai thông tin:
Thông tin về sàn giao dịch TMĐT Hangtumy.vn của Công ty TNHH VTG được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của Hangtumy.vn:
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Hangtumy.vn.

2. Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng trên Hangtumy.vn
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Hangtumy.vn được Hangtumy.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hangtumy.vn
- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác
- Không lưu thông tin tài khoản ngân hàng giao dịch
- Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng: Chỉ sự dụng thông tin khách hàng trong giao dịch , hoặc email khuyến mãi, hậu mãi của Hangtumy.vn
- Thời gian lưu trữ thông tin  : Trong vòng 36 tháng kể từ lần cuối cùng khách sử dụng dịch vụ VTG-Hangtumy.vn
- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : Công Ty TNHH VTG , địa chỉ: 71/ 122/ 15 Nguyễn Bặc P3 Quận Tân Bình, TPHCM
- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình : Mỗi khách hàng đều có 1 CSKH phụ trách , nếu có nhu cầu chỉnh sữa thông tin vui lòng liên hệ phòng CSKH - VTG-Hangtumy.vn để được hổ trợ

3. Hỗ trợ khách hàng
Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtumy.vn
Địa chỉ: 71/122/15 Nguyễn Bặc P3 Quận Tân Bỉnh,Tp Hồ Chí Minh.
Số Điện thọai: 0906 780 388    
Email: lienhe@hangtumy.vn

4. Giao dịch an toàn
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, hangtumy.vn cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Hầu hết các giao dịch tại hangtumy.vn đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại hangtumy.vn , Thành viên Người Mua cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây khi thực hiện giao dịch trực tiếp.
Giao dịch trực tiếp
Giao dịch trực tiếp với Người Bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp Thành viên Người Mua gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với Thành viên Người Bán/Cửa hàng, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.
Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, Hangtumy.vn khuyến cáo Thành viên Người Mua:
•  Tìm hiểu kỹ thông tin Người bán. Hãy xem xét tham khảo các đánh giá mà những Người Mua trước đó đã đánh giá về Người Bán/Cử Hàng này.
•  Trước khi đặt lệnh mua, cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do Người Bán/Cửa hàng đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với Người Bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
•  Hãy cẩn trọng nếu nhận được yêu cầu từ Người Bán/Cửa hàng yêu cầu Thành viên Người Mua chuyển tiền trước trước khi Người Bán chuyển hàng, đặc biệt khi Thành Viên Người Mua và Thành viên Người Bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
•  Không nên giao dịch với những Người Bán có thông tin không rõ ràng.
•  Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi Thành viên Người mua và Thành viên Người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.
Cơ chế hỗ trợ
Sàn Hangtumy.vn công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử hangtumy.vn.
Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với thành viên Người Bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, sàn Hangtumy.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của Thành viên Người Bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của Thành viên Người Mua; sàn Hangtumy.vn tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

IV – QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU.
Quy chế đăng tin
•  Mọi khách hàng đều có thể đăng tin trên Hangtumy.vn
•  Việc đăng tin bán hàng, rao vặt trên Hangtumy.vn của khách hàng là miễn phí.
•  Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên Hangtumy.vn,
•  Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Hangtumy.vn.
•  Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục; nhu cầu; chủng loại; nơi rao; nội dung đăng tin
•  Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:
o    Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa.
o    Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.
o    Tin rao sai chuyên mục (Ví dụ: Rao bán điện thoại trong mục Du lịch).
o    Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
o    Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.
o    Tin không có thông tin liên lạc.
o    Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.
o    Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
o    Tin rao để số điện thoại không đúng quy định.
o    Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.
o    Tin rao để số điện thoại không đúng quy định.
Hình thức đăng tin
Khách hàng chỉ có thể đăng tin thông qua một hình thức duy nhất đó là đăng tin trực tiếp trên website Websieuthi.vn thông qua chuyên mục “Đăng tin” trên thanh công cụ.
Nghiêm cấm.
•  Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .
•  Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam.
•  Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
Quyền hạn của Hangtumy.vn
•    Hangtumy.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin
•    Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Websieuthi.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
•    Hangtumy.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
•    Hangtumy.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
•    Hangtumy.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

V – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH.
1. Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtumy.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Hangtumy.vn , Hangtumy.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
2. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtumy.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: Hotline: 0906780388 – 0909409633
4. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hangtumy.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

V -  QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
1.    Quyền của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn:
•  Có quyền kiểm tra thông tin của các Thành Viên Người Bán, đặc biệt là các thông tin về đặc điểm, chất lượng, giá cả của sản phẩm
•  Có quyền từ chối, tạm ngừng hay chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Giao dịch TMĐT WebSieuThi.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
•  Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Giao dịch TMĐT WebSieuThi.vn. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.
•  Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên Sàn hoặc/và có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.
•  Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT Nava.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Giao dịch TMĐT .vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.


2.     Nghĩa vụ của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn
•  Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.  Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ  thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất.  Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...
•  Xây dựng Cơ chế Hoạt động, Hợp đồng, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho các Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.
•  Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) của các Thành viên Người bán.
•  Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn cho phép các Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng.
•  Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của các Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua.
•  Áp dụng biện pháp đảm bảo thanh toán cho Thành viên Người Mua: chỉ trả tiền cho Thành viên Người bán khi nhận được “Xác nhận đã nhận hàng” của Thành viên Người Mua.
•  Trả tiền cho Thành viên Người Bán, trễ nhất là 1 ngày, ngay sau khi nhận được “Xác nhận đã nhận hàng” của Thành Viên Người Mua.
•  Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cho các Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua, đặc biệt là các thông liên quan đến bí mật kinh doanh của Thành viên Người Bán và thông tin cá nhân của Thành viên Người Mua. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin này  khi chưa được sự đồng ý của bên (các bên liên quan).
•  Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.
•  Khi Thành viên Người Mua phát sinh mâu thuẫn với Thành viên Người Bán, hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn  phải tích cực hỗ trợ giải quyết mâu thuẩn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.

VI – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN - NGƯỜI MUA
1.    Quyền và Nghĩa vụ của Thành viên Người Bán
Quyền của Thành viên Người Bán:
•  Được mở một Cửa hàng với tên và địa chỉ (Link) riêng biệt trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Cửa hàng này có thể up và rao bán  Sản phẩm/Dịch vụ . Cửa hàng này cón có thể bán dịch vụ bán sản phẩm/dịch vụ theo hình thức đấu giá, dịch vụ bán sản phẩm/dịch vụ theo số lượng Người Mua (mua theo nhóm).
•  Được cung cấp 1 Tài khoản Quản trị/Admin để đăng và quản lý sản phẩm/dịch vụ cũng như đăng các thông tin của Người Bán, Cửa Hàng và thông tin liên quan đến Sản phẩm / dịch vụ.
•  Cửa hàng được kết nối với các phương tiện thanh toán của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Thành viên Người Mua khi mua sản phẩm/dịch vụ hay các phiếu mua hàng tại Cửa hàng sẽ được sử dụng các phương tiện thanh toán của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn để trả tiền - theo hình thức đảm bảo hoàn tiền nếu không giao hàng.
•  Nhận tiền thanh toán từ Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn, trễ nhất là 1 ngày, ngay sau khi Thành Viên Người Mua ký “Xác nhận đã nhận hàng”.
•  Được Hangtumy.vn hỗ trợ các hình thức marketing khác nhau để đưa Thành viên Người Mua tiềm năng đến với Sàn Hangtumy.vn và các Cửa hàng.  (Tuy vậy bản thân Thành viên Người Bán cũng cần phải nỗ lực Marketing để đưa khách hàng tiềm năng đến với Cửa Hàng/Link của mình.)
Trách nhiệm của Thành viên Người Bán:
•  Có trách nhiệm trả phí dịch vụ cho Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Mức phí ghi rõ trong Hợp đồng cung cấp dịch vụ cho Thành viên Người Bán, và có thể thay đổi theo thời gian.
•  Có trách nhiệm trả phí dịch vụ hỗ trợ thanh toán cho Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Mức phí phụ thuộc vào phương tiện thanh toán mà Thành viên Người Mua đã sử dụng cho giao dịch thành công đó.
•  Thành viên Người Bán chịu trách nhiệm đăng rõ tên sản phẩm, giá bán và hình (thật hay tượng trưng) trên Cửa hàng. Thành viên Người Bán có thể cung cấp thêm các chi tiết khác về sản phẩm: nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, chất lượng, quy cách trong phần mô tả sản phẩm. Thành viên Người Bán phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin về sản phẩm.
•  Thành viên Người Bán chịu trách nhiệm giao cho Người Mua sản phẩm/dịch vụ hay trong vòng 15 ngày kể từ khi Người Mua tiến hành thanh toán.
•  Thành viên Người Bán chịu trách nhiệm và phải đảm bảo rằng việc rao bán, quảng cáo, bán các sản phẩm, dịch vụ trên Cửa hàng của mình tại Hangtumy.vn hoàn toàn đúng theo luật pháp Việt Nam
•  Thành viên Người Bán không được quảng cáo, bán các sản phẩm/dịch vụ mà pháp luật Việt Nam không cho phép như: súng, đạn, dao, kiếm, vũ khí (kể cả đồ chơi), chất nổ và chất gây nổ, pháo, , hàng lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, hàng lậu, động vật quý hiếm, động vật cần được bảo vệ, các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến cá độ, lô, đề, bài bạc và các hình thức tương tự, các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến mại dâm, ma túy, thuốc lắc, chất kích thích…
•  Thành viên Người Bán chỉ được quảng cáo, bán các sản phẩm thuộc nhóm hàng kinh doanh có điều kiện, khi được cấp giấy phép và giấy phép còn hiệu lực.
•  Thành viên Người Bán không được đăng các thông tin có tính phản động, có tính chống đối, xuyên tạc chính quyền; các thông tin không lành mạnh, không văn hóa, các thông tin cạnh trang không lành mạnh, nói xấu các Cửa hàng khác.
•  Thành viên Người Bán không được mạo danh bất kỳ tổ chức và cá nhân khác trong việc kinh doanh tại Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn.
•  Thành viên Người Bánchỉ sử dụng thông tin của Thành viên Người Mua cho mục đích giao hàng và cung cấp dịch vụ, chào hàng trong tương lai. Thành viên Người Bán cam đoan giữ mọi bí mật về các thông tin của Thành viên Người Mua và không bán hay trao đổi/cung cấp thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào; ngoại trừ trường hợp cung cấp cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

2.    Quyền và Nghĩa vụ của Thành viên Người Mua:
Quyền của Thành viên Người Mua:
•  Được cấp tài khoản Thành viên Người Mua để xem, chọn, mua và thanh toán cho các sản phẩm/dịch vụ, phiếu các loại (voucher, coupon), tham gia đấu giá, tham gia mua hàng theo Nhóm cho tất cả các Cửa hàng trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn
•  Được Sàn Giao dịch TMĐT WebSieuThi.vn bảo đảm thanh toán bởi theo cơ chế sau:
-  Khi nhận sản phẩm/dịch vụ do Người Bán /Cửa hàng giao, Thành viên Người Mua, nếu hài lòng, sẽ ký “Xác nhận đã nhận hàng” bằng 1 trong 2 cách: ký nhận Online (bằng chức năng của phần mềm Hangtumy.vn) hoặc ký vào giấy biên nhận. Trong trường hợp ký vào Giấy Biên Nhận, Thành viên Người Mua cần phải chứng minh nhân thân bằng Chứng Minh Nhân dân hay Hộ chiếu đúng với chi tiết Tài Khoản đã đăng ký.
-  Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn chỉ chuyển tiền cho Thành viên Người Bán/Cửa hàng sau khi Thành viên Người Mua xác nhận đã nhận hàng.
-  Nếu quá 15 ngày, kế từ ngày thanh toán, Thành viên Người Mua không ký “Xác nhận đã nhận hàng”, và Thành viên Người Bán không đưa ra chứng cứ nào chứng tỏ Người Mua đã nhận hàng, Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn có trách nhiệm tiến hành chuyển trả tiền cho Thành viên Người Mua. Thời gian chậm nhất của việc chuyển trả tiền này là 3 ngày làm việc kể từ ngày thứ 15 nói trên.
•  Thành viên Người Mua có thể tiếp cận, kiểm tra chi tiết giao dịch của mình khi đăng nhập tài khoản trên Hangtumy.vn. Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn có trách nhiệm lưu trữ mọi chi tiết giao dịch của Thành viên Người Mua trong thời gian 6 tháng.
•  Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn cam đoan giữ mọi bí mật về các thông tin của Thành viên Người Mua và không bán hay trao đổi/cung cấp thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào; ngoại trừ trường hợp cung cấp cho Thành viên Người Bán/Cửa hàng để phục vụ Người mua và Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu
Nghĩa vụ của Thành viên Người Mua:
•  Thành viên Người Mua chịu trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin về bản thân nếu Thành viên Người Mua là cá nhân, về đơn vị nếu Thành viên Người Mua là tổ chức/công ty. Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Thành viên Người Mua cung cấp thông tin không chính xác.
•  Thành viên Người Mua chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu đăng nhập, mật khẩu đặt lệnh của Tài khoản và email đã đăng ký với Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Thành viên Người Mua để lộ mật khẩu tài khoản hay tài khoản email
•  Thành viên Người Mua, trong mọi trường hợp, phải tự bản thân mình giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn. Ủy quyền người khác giao dịch có thể phát sinh những rủi ro cho Thành viên Người Mua. Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, do việc Thành viên Người mua ủy quyền cho người khác


VII – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

•  Mọi tranh chấp phát sinh giữa Hangtumy.vn và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.
•  Quy chế quản lý họat động này có hiệu lực từ ngày 5/9/2015, là ngày đăng tải trên website http://hangtumy.vn và cũng là ngày đăng ký với Cục Thương mại và Công nghệ Thông tin – Bộ Công Thương.
•  Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Sàn Giao dịch TMĐT Hangtumy.vn thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên Sàn và gởi email về từng Thành viên trước 10 (mười) ngày lảm việc. Sau thời gian thông báo 10 ngày này, Quy chế mới - đã được sửa đổi - sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này
•  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn Giao dịch TMĐT WebSieuThi.vn:
Công Ty TNHH VTG
Địa chỉ: 71/122/15 Nguyễn Bặc P3 Quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh
Số Điện thọai: 0906 780 388,   Email: lienhe@Hangtumy.vn
http://hangtumy.vn
 
 

Góc Liên Lạc Nhanh

Liên Hệ Trực Tuyến
Liên Hệ Trực Tuyến